MeeyLand giúp bạn kết nối với khách hàng tiềm năng trong thời gian ngắn nhất

Bán chung cư Nam Từ Liêm nhanh chóng

Bạn muốn bán chung cư Nam Từ Liêm một cách nhanh chóng? Đừng quên, Meeyland luôn là trợ thủ đắc lực nhất giúp mua bán bất động sản đơn giản, thuận tiện. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những thông tin hữu ích để bạn hiểu hơn về hệ sinh thái bất động sản 4.0 này.

Dễ dàng đăng tin rao bán chung cư Nam Từ Liêm

Bạn hoàn toàn dễ dàng đăng tin rao bán chung cư nam từ liêm trên MeeyLand.com. Chỉ bằng những thao tác đơn giản, tin bán căn hộ sẽ tới ngay người cần mua. Trong thời gian ngắn nhất, bạn sẽ có khách hỏi mua ngay.

Dễ dàng đăng tin mua bán bất động sản trên MeeyLand.com

Dễ dàng đăng tin mua bán bất động sản trên MeeyLand.com

Thao tác đăng bài đơn giản

Thông qua Email hoặc Facebook, bạn đã có thể đăng ký tài khoản dễ dàng trên website. Tiếp theo, hãy chọn mục đăng tin để rao bán chung cư nam từ liêm. Đừng lo, tất cả các mục đều có hướng dẫn chi tiết và rất đơn giản.

Bạn cần hoàn thành đầy đủ các mục sau:

  • Đầu tiên bạn cần tích vào ô cần bán.
  • Vị trí: bạn nên viết tên dự án, nơi tọa lạc, ghi rõ tên đường, phường, quận hoặc huyện, thành phố.
  • Tiêu đề: hãy lựa chọn một thông tin rao bán thu hút. Phần này chỉ nên viết ngắn gọn nhưng vẫn đủ lôi cuốn người xem nhấp vào đọc tiếp. Ví dụ như bán chung cư Nam Từ Liêm chính chủ, giá rẻ hay bán chung cư Nam Từ Liêm giá dưới 2 tỷ,…
  • Nội dung: bạn là chủ căn hộ nên hoàn toàn nắm được các thế mạnh của nó. Bạn cần viết sao cho thật thuyết phục, dễ hiểu và truyền thông điệp muốn gửi gắm. Mục tiêu hướng đến đúng đối tượng mình muốn bán.
  • Hình ảnh: đây là mục rất quan trọng giúp khách hàng có cái nhìn thực tế về căn hộ. Họ sẽ ra quyết định nhanh chóng nếu cảm thấy thật sự thích nhà bạn. Ứng dụng Meey3D sẽ hỗ trợ tạo ra những bức ảnh đa chiều và đẹp mắt hơn.
  • Thông tin liên hệ: mục cuối cùng này nhất định phải viết thật cẩn thận. Bạn có thể để lại 2 số điện thoại, phòng trường hợp khách gọi đến máy bận hoặc không nghe. Những thông tin cá nhân đều được bảo mật kỹ lưỡng.

Kết nối người cần mua nhanh nhất

Để kết nối người cần mua nhanh nhất, bạn đừng quên ghi đầy đủ thông tin liên hệ của bản thân. Đặc biệt, bạn nên điền các tag để tìm được những đối tượng chung mối quan tâm. Chỉ từ 1 – 3 tag là vừa đủ, không quá rườm rà và hướng đúng đến khách hàng tiềm năng.

Bảo mật thông tin nhiều lớp

MeeyLand giúp bạn kết nối với khách hàng tiềm năng trong thời gian ngắn nhất

MeeyLand giúp bạn kết nối với khách hàng tiềm năng trong thời gian ngắn nhất

MeeyLand đã đầu tư một khoản tiền không nhỏ đề phát triển hệ thống hoàn hảo. Những thông tin cá nhân của người dùng luôn được bảo mật nhiều lớp. Với việc sử dụng công nghệ hiện đại bậc nhất, các giao dịch của bạn tuyệt đối an toàn.

Đây cũng chính là lý do hệ sinh thái bất động sản MeeyLand được đánh giá cao. Bất cứ cá nhân hay doanh nghiệp nào cũng đều lo lắng trước việc bị rò rỉ thông tin. Chính vì vậy, chắc chắn trong tương lai, nó sẽ dẫn đầu xu hướng và được sử dụng phổ biến. 

Với MeeyLand, bạn không còn lo rò rỉ thông tin cá nhân

Với MeeyLand, bạn không còn lo rò rỉ thông tin cá nhân

Trao đổi trực tiếp với khách qua Meeychat

MeeyLand vừa ra mắt tiện ích mới mà ít sàn giao dịch làm được. Đó là Meeychat, giúp kết nối trực tiếp với người mua. Hơn nữa, ứng dụng này hoàn toàn miến phí và xuất hiện trên toàn bộ hệ thống.

Bạn hoàn toàn có thể trò chuyện, gọi thoại hoặc gửi tài liệu dễ dàng. Tốc độ xử lý cực nhanh, không giật lag. Tiện ích này hứa hẹn sẽ giúp chúng ta tiết kiệm chi phí, đẩy nhanh quá trình mua bán bất động sản.

Ngoài ra, ứng dụng MeeyAds cũng sẽ là công cụ đắc lực trợ giúp bán chung cư Nam Từ Liêm nhanh chóng. Nó hỗ trợ tìm ra hướng tiếp cận hiệu quả với khách hàng tiềm năng. Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian setup quảng cáo.

Thêm vào đó, Meey3D cho phép bạn quay video hoặc chụp ảnh căn hộ dưới nhiều dạng như 360 độ, 720 độ, 3D,… Khách hàng sẽ có góc nhìn chân thực nhất mà không cần đến tận nơi thăm. Không chỉ vậy, nó tạo độ tin tưởng và khiến bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

Hy vọng qua những thông tin chia sẻ trên, bạn đã chọn lựa cho mình nơi đăng tin bán chung cư Nam Từ Liêm. MeeyLand sẽ luôn là người bạn đồng hành tốt nhất trong lĩnh vực bất động sản. Chúc bạn sớm bán nhà với mức giá cao trong thời gian ngắn!